Thanh toán trả góp Home Credit qua MoMo siêu tiện lợi

 

Công cụ thanh toán trả góp Home Credit qua MoMo trực tuyến đã giải quyết được những thách thức hạn chế khi phải tự đi trả phí hàng tháng. Giờ đây, khách hàng có thể thao tác thanh toán nhanh chóng khoản trả góp hàng tháng ngay tại nhà với công cụ MoMo hỗ trợ đắc lực. Hãy cùng khám phá ngay những tiện ích khi trả góp Home Credit bằng MoMo nhé!

Thanh toán trả góp Home Credit qua MoMo siêu tiện lợi

1. Thanh toán trả góp Home Credit qua MoMo trực tuyến như thế nào?

Hiện Home Credit đã triển khai kênh thanh toán mới qua ứng dụng MoMo trên điện thoại, cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản vay. Theo đó, khách hàng sử dụng MoMo và vay Home Credit có thể trả tiền hàng tháng ngay trên điện thoại hoặc tại hơn 4.000 điểm giao dịch MoMo thuộc 36 tỉnh thành toàn quốc. Thời gian thanh toán quy định từ 7h – 21h hàng ngày.

Home Credit hợp tác với MoMo mở ra cơ hội phát triển hệ sinh thái tài chính - công nghệ
Home Credit hợp tác với MoMo mở ra cơ hội phát triển hệ sinh thái tài chính – công nghệ

Nhờ hình thức giao dịch tiện lợi này, khách hàng của Home Credit có thể mua sắm online qua ứng dụng trung gian là ví MoMo với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Người dùng ứng dụng chỉ cần đăng ký tài khoản tại Home Credit, và các dịch vụ Internet hay SMS Banking từ ngân hàng rồi tải ứng dụng MoMo sử dụng trên thiết bị.

Sự hợp tác giữa Home Credit và MoMo mở ra nhiều cơ hội phát triển hệ sinh thái tài chính – công nghệ đỉnh cao, cho phép người dùng dễ dàng kết nối, tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tài chính trên nền tảng di động thông minh.

2. Cách thức trả góp Home Credit qua MoMo trực tuyến trên điện thoại

●  Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản MoMo

Trước tiên người dùng cần đăng ký tài khoản định danh MoMo theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo an toàn danh tính và số tiền trong tài khoản. Người dùng chỉ cần CMND/căn cước công dân đến đăng ký mở tài khoản tại các điểm giao dịch hoặc hoàn tất thủ tục trực tuyến để được phép sử dụng đầy đủ các dịch vụ cung cấp bởi M_Service.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại
Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại

Sau khi định danh tài khoản MoMo thành công, khách hàng sẽ không bị giới hạn số lần giao dịch trong ngày với hạn mức tối đa 20 triệu/ngày. Hãy nhớ tải và cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại để thanh toán nhanh chóng.

Liên kết ví MoMo với ngân hàng thanh toán

MoMo là ứng dụng chuyển, nhận và hỗ trợ thanh toán tiền nhanh chóng các dịch vụ và hoạt động giao dịch mua sắm qua Internet. Do vậy việc liên kết với một ngân hàng nhất định nhằm cho phép rút tiền tự động từ ngân hàng để thuận tiện nạp ví MoMo. Tài khoản MoMo bắt buộc phải liên kết với tài khoản ngân hàng thì mới có thể sử dụng. Thông tin tài khoản liên kết mặc định cũng sẽ được định danh bằng thông tin ngân hàng đăng ký liên kết.

MoMo đang liên kết với hơn 20 ngân hàng uy tín
MoMo đang liên kết với hơn 20 ngân hàng uy tín

Hiện ví MoMo đang liên kết với hơn 20 ngân hàng, do đó bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví MoMo để thanh toán trả góp Home Credit hoặc mua các sản phẩm.dịch vụ khác bằng thao tác trên ứng dụng.

Thanh toán trả góp trực tuyến Home Credit

Bước 1: Để tiến hành thanh toán trả góp vay Home Credit qua MoMo, người dùng cần đăng nhập ứng dụng và chọn Home Credit.

Thanh toán trả góp vay tiêu dùng tiện lợi trên MoMo
Thanh toán trả góp vay tiêu dùng tiện lợi trên MoMo

Bước 2: Tại giao diện màn hình mới mở, nhập mã số hợp đồng trả góp đã ký khi vay tiền mua hàng trả góp.

Bước 3: Sau khi nhập xong mã, chọn Tiếp tục để được hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đến hợp đồng mua trả góp Home Credit.

Bước 4: Nhập số tiền phải trả góp hàng tháng, bao gồm cả nợ gốc và lãi suất rồi bấm Tiếp tục để xác nhận thanh toán.

Trường hợp số tiền trong ví MoMo không đủ chi trả, bạn có thể chọn nạp thêm tiền vào ví từ tài khoản ngân hàng đã liên kết theo hướng dẫn ở trên rồi nhấn xác nhận để hoàn tất giao dịch thanh toán trả góp Home Credit.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản thực hiện ngay tại nhà trên đây là bạn đã có thể hoàn thành thanh toán trả góp Home Credit qua MoMo siêu tiện lợi mà không phải đi nộp tiền trực tiếp tại các chi nhánh. Kênh thanh toán tiện ích này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí và cả công sức di chuyển, hạn chế tình trạng chậm thanh toán do quá bận rộn.

Leave a Comment