Thay màn Galaxy Fold ở đâu? Tốn bao nhiêu tiền?

Màn hình là một trong những linh kiện điện thoại gần như là đắt nhất trên thiết bị. Với chiếc điện thoại màn hình gập như Samsung Galaxy Fold thì chi phí này còn cao và khó sửa hơn. Vậy màn hình bao nhiêu tiền và nên thay màn Galaxy Fold ở đâu uy tín và chất lượng? 

Thay màn Galaxy Fold ở đâu? Tốn bao nhiêu tiền?

Hiện với giá bán khởi điểm đã gần 2.000 USD, thì chi phí sửa chữa và thay màn hình Galaxy Fold cũng cao hơn nhiều so với những điện thoại thông thường khác. Theo thông tin từ nhà sản xuất về chi phí thay màn Galaxy Fold bao nhiêu tiền thì con số lên tới 599 USD. Với số tiền bằng ⅓ giá trị sản phẩm này, thậm chí bạn còn có thể mua một chiếc điện thoại mới vậy tại sao cần thay màn hình và nên thay màn Galaxy Fold ở đâu.

Galaxy Fold giá bán khởi điểm đã gần 2.000 USD
Galaxy Fold giá bán khởi điểm đã gần 2.000 USD

Tại sao cần thay màn hình Galaxy Fold

Song song với sự phát triển công nghệ mới, kéo theo chi phí sản xuất màn hình gập và sửa chữa còn rất cao, đặc biệt khi độ bền sản phẩm lại chưa bằng những loại màn hình phẳng thông thường. Đây là một thách thức lớn với cả nhà sản xuất và người dùng khi bỏ ra cả 50 triệu đồng để mua một chiếc điện thoại màn hình gập mà dùng chưa được bao lâu đã bị hỏng màn hình. 

Chi phí thay màn hình Galaxy Fold khá lớn
Chi phí thay màn hình Galaxy Fold khá lớn

Hai vấn đề cần chú ý khi sử dụng Galaxy Fold là tránh để bụi bẩn hay mảnh vụn nhỏ rơi vào bản lề hoặc gây trầy xước màn hình. Từ phía Samsung cũng có chính sách hỗ trợ bảo hành miễn phí thiết bị 01 năm đối với các lỗi từ nhà sản xuất. Do vậy, người dùng cũng có thể yên tâm hơn trong năm đầu sử dụng sản phẩm. Để hạn chế rủi ro hỏng khi di chuyển, Galaxy Fold không áp dụng chính sách bán giao hàng tận nhà mà người dùng sẽ phải trực tiếp đến nhận sản phẩm tại các cửa hàng điện thoại.

Thay màn hình Galaxy Fold bao nhiêu tiền

Là một trong những dòng điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung, Galaxy Fold đã chính thức lên kệ tại một số thị trường, và đã có mặt tại Việt Nam với giá bán 50 triệu đồng. Theo chính sách bán hàng của Samsung tại thị trường Mỹ, khách hàng mua Galaxy Fold trước ngày 31/12/2019 sẽ nhận được ưu đãi thay màn hình với giá chỉ 149 USD (khoảng 3,5 triệu đồng) áp dụng cho lần đầu tiên trong thời gian bảo hành 01 năm. Nếu thay màn hình từ lần 2 trở lên hoặc ngoài thời hạn bảo hành, thì chi phí để thay màn hình Galaxy Fold là 599 USD (khoảng 13,9 triệu đồng), tương đương một chiếc Galaxy S10e tầm trung – cận cao cấp.

Chi phí thay màn hình Galaxy Fold là 599 USD cho lần thứ 2 trở lên
Chi phí thay màn hình Galaxy Fold là 599 USD cho lần thứ 2 trở lên

Thay màn Galaxy Fold ở đâu uy tín?

Hiện khách hàng có nhu cầu thay hoặc sửa chữa chữa màn hình Galaxy Fold nên tìm đến các đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng hoặc trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại của Samsung để được hỗ trợ kiểm tra, thay thế hoặc sửa chữa kịp thời. Người dùng không nên tự ý bóc tấm bảo vệ màn hình vào tự sửa chữa thiết bị tại nhà, tránh gây hỏng hóc thêm nghiêm trọng.

Trung tâm dịch vụ khách hàng của Samsung
Trung tâm dịch vụ khách hàng của Samsung

Theo đánh giá từ các chuyên gia và người dùng, hiện giá bán và chi phí thay thế, sửa chữa điện thoại Galaxy Fold khá cao nên người dùng cũng cần lưu ý, thận trọng khi sử dụng, tránh gây những hỏng hóc không đáng có. Với băn khoăn nên thay màn Galaxy Fold ở đâu thì lời khuyên là hãy đến các trung tâm bảo hành điện thoại Samsung chính hãng gần nhất để được hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Leave a Comment