Nên trả góp Home Credit qua ngân hàng hay kênh khác?

Khách hàng tham gia dịch vụ vay tiền mua hàng trả góp từ Home Credit giờ đây có thể thoải mái lựa chọn hình thức hoàn trả thanh toán qua các kênh ngân hàng, bưu điện, Payoo hay ví điện tử MoMo. Vậy có nên trả góp Home Credit qua ngân hàng không hay lựa chọn các phương thức thanh toán khác tiện lợi hơn?

Nên trả góp Home Credit qua ngân hàng hay kênh khác?

1. Trả góp Home Credit qua ngân hàng

Khi lựa chọn cách thức thanh toán trả góp Home Credit tại ngân hàng, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng liên kết đăng ký trong hồ sơ vay trên toàn quốc để thực hiện thanh toán nhanh chóng.

Các phương thức thanh toán trả góp Home Credit tin cậy
Các phương thức thanh toán trả góp Home Credit tin cậy

Để đảm bảo thủ tục chi trả đúng hạn, tốt nhất bạn nên thanh toán sớm trước 3 ngày so với kỳ hạn quy định để kịp thời giải quyết những sự cố phát sinh khi thanh toán trả góp Home Credit qua ngân hàng. Nhớ giữ lại bản sao biên lai nộp tiền để làm bằng chứng xác minh đã thanh toán nhé.

2. Trả góp Home Credit tại bưu cục bưu điện

Tại hơn 11.200 Bưu cục trực thuộc hệ thống Bưu điện Việt Nam trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng tiến hành thủ tục thanh toán vay trả góp Home Credit hàng tháng bằng việc chuyển tiền trực tiếp cho công ty.

Thanh toán vay trả góp Home Credit nộp tiền tại Bưu cục
Thanh toán vay trả góp Home Credit nộp tiền tại Bưu cục

Lưu ý khi chuyển tiền cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin mã số hợp đồng và số tiền thanh toán, giữ lại bản sao giấy nộp tiền. Thời gian làm việc của các bưu cục thường từ 7h – 21h tất cả các ngày trong tuần hoặc theo thời gian niêm yết giao dịch thực tế tại từng địa bàn hoạt động.

3. Trả góp Home Credit qua điểm thanh toán Payoo

Khách hàng có thêm một lựa chọn thanh toán trả góp Home Credit tại hơn 800 điểm thanh toán của Payoo trên toàn quốc tại các hệ thống cửa hàng liên kết trên toàn quốc, bao gồm: FPT shop, Thế Giới Di Động, Nguyễn Kim, Viễn Thông A, Điện Máy Chợ Lớn, Circle K, Foodcomart, Citimart, Bee-Next… cùng hàng trăm đối tác khác của Payoo trên toàn quốc.

Thanh toán trả góp Home Credit tại hơn 800 điểm Payoo trên toàn quốc
Thanh toán trả góp Home Credit tại hơn 800 điểm Payoo trên toàn quốc

Với lựa chọn thanh toán qua Payoo khách hàng đến nộp tiền tại quầy thu ngân của các cửa hàng liên kết bán sản phẩm. Bạn chỉ cần cung cấp mã số hợp đồng trả góp và số tiền thanh toán cho Nhân viên thu ngân, nộp tiền và nhận biên lai thanh toán là xong.

4. Trả góp Home Credit qua ví MoMo

Home Credit đã hợp tác liên kết với MoMo cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện thanh toán khoản vay tiêu dùng trả góp qua ứng dụng ngay trên điện thoại. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại, chọn ngân hàng liên kết và chuyển tiền thanh toán nhanh chóng.

Home Credit đã hợp tác liên kết với MoMo trả góp nhanh chóng trên điện thoại
Home Credit đã hợp tác liên kết với MoMo trả góp nhanh chóng trên điện thoại

Lưu ý, trước khi thanh toán cần kiểm tra chính xác mã số hợp đồng và cố tiền thanh toán qua MoMo tránh những sai sót không đáng có bởi thủ tục hoàn tiền sai thường khá phức tạp.

5. Trả góp Home Credit tại hệ thống cửa hàng Viettel

Khách hàng khi mua sản phẩm trả góp tại hệ thống cửa hàng Viettel Store hay có bất kỳ khoản vay nào khác với Home Credit thì đều có thể thực hiện thanh toán toán tại các chi nhánh cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Bạn chỉ cần cung cấp mã số hợp đồng vay trả góp Home Credit và số tiền cần thanh toán để nhân viên hỗ trợ thủ tục hoàn thành thanh toán nhanh chóng và tin cậy.

Thanh toán trả góp thần tốc tại hệ thống Viettel
Thanh toán trả góp thần tốc tại hệ thống Viettel

Như vậy trên đây là gợi ý những phương thức thanh toán trả góp Home Credit qua ngân hàng hay một số kênh giao dịch khác rất nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé!

Leave a Comment