iPhone 14 Plus giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam?

Sau sự kiện ra mắt của iPhone 14 series mới đây, iPhone 14 Plus là chiếc smartphone nhận được rất nhiều sự chú ý không chỉ về thiết kế, hiệu năng mà còn về mức giá của sản phẩm. Vậy iPhone 14 Plus giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây. 

iPhone 14 Plus giá bao nhiêu tại các thị trường?

Sự kiện ra mắt iPhone 14 series năm nay được Apple tổ chức sớm hơn so với hàng năm, cho nên, thời gian hàng chính hãng lên kệ cũng đã được rút ngắn đi. So với năm trước khả năng cao siêu phẩm iPhone 14 sẽ được bán ra ở Việt Nam sớm hơn khoảng 1 tháng. Với iP 14 Plus, có thể sẽ được giao hàng sau khoảng giữa tháng 11 người dùng trong nước có thể sẽ được sở hữu. 

iPhone 14 Plus giá bao nhiêu
Giá bán iPhone 14 Plus tại Mỹ 

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường sau buổi giới thiệu sản phẩm của nhà Apple chính là iPhone 14 Plus giá bao nhiêu? Theo mức giá công bố tại sự kiện thì iPhone 14 Plus sẽ có giá bán khởi điểm tại thị trường mỹ là 899 USD tương đương với khoảng 21.198.208 VNĐ. 

Xem thêm: iPhone 14 Plus dùng chip gì? Con chip này được trang bị tính năng gì nổi bật?

Dự kiến giá iPhone 14 Plus khi về Việt nam thường cao hơn bao nhiêu?

iPhone 14 Plus giá bao nhiêu
Chưa có mức giá cụ thể của iPhone 14 Plus tại Việt Nam 

iPhone 14 Plus giá bao nhiêu khi về Việt Nam? Do một số lý do nên thường các sản phẩm iPhone về thị trường Việt Nam so với thị trường Hoa Kỳ sẽ có sự chênh lệch về giá. Ở thời điểm hiện tại, giá bán tại thị trường Việt Nam được dự kiến như sau:

Giá tham khảo tại Viettel Store:

Giá hàng xách tay iPhone 14 Plus mua sớm nhất mắc hơn bao nhiêu?

iPhone 14 Plus giá bao nhiêu
Giá iPhone 14 Plus xách tay có thể sẽ chênh lệch từ 5-7 triệu hoặc hơn so với giá tại Mỹ 

Với hàng xách tay, iPhone 14 Plus giá bao nhiêu? Tại thị trường Mỹ giá bán cho dòng 14 Plus là 899 USD và dự kiến sẽ lên kệ muộn hơn dòng thường vào ngày 7/10. Vì thế giá iPhone 14 Plus hàng xách tay vẫn chưa được cập nhật trên thị trường. Tuy nhiên, chúng ta có thể phỏng đoán được nó sẽ cao hơn mức giá tại thị trường Mỹ, có thể sẽ chênh lệch từ 5-7 triệu, hoặc hơn. 

Leave a Comment