Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone

Sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, bạn sẽ luôn có được những bức ảnh trên cả tuyệt bằng cách đơn giản nhất.

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone

 Những ngày tháng của máy ảnh lớn, cồng kềnh đã qua và điện thoại thông minh đã dần thay thế chúng. Điều tuyệt vời khi chụp bằng iPhone là quy trình sáng tạo của bạn không bao giờ kết thúc sau khi bạn nhấn vào màn trập. Bởi có rất nhiều thứ bạn có thể làm với ảnh của mình, tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone.

Dưới đây là 10 ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone mà bạn nên tải về dùng dần.

1. VSCO

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 1

Một trong nhưng ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone đó là VSCO, VSCO khá dễ học và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, thêm cài đặt trước và thậm chí chia sẻ thiết lập của bạn với cộng đồng VSCO.

2. Adobe Lightroom

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 2

Hãy nghĩ Adobe Lightroom trên máy tính của bạn nhưng ở dạng di động. Đây là ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone, nhờ đó bạn có được tất cả các công cụ và cài đặt trước khác nhau. Nếu nâng cấp lên bản premium, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh trên tất cả các thiết bị của mình.

3. Snapseed

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 3

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích khác của nhiều người dùng iPhone là Snapseed. Nó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên sâu, có có thể làm tất cả các chỉnh sửa cơ bản của bạn trên iPhone một cách dễ dàng.

4. Polarr Photo Editor

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 4

Polarr tự hào là một ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone mà ai cũng có thể sử dụng. Nó có tất cả mọi thứ bạn sẽ cần cho các bức ảnh đẹp ngất ngây.

5. Darkroom

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 5

Thêm một ứng dụng tuyệt vời khác, Darkroom sẽ nâng cấp kỹ năng chỉnh sửa của bạn trên thiết bị di động, đồng thời cung cấp cho bạn các công cụ để đảm bảo ảnh của bạn luôn đẹp.

6. Afterlight 2

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 6

Thêm ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone cung cấp chỉnh sửa cơ bản, lớp phủ, bộ lọc cách điệu và thậm chí là các văn bản nghệ thuật. Nó cũng cung cấp cập nhật miễn phí và nội dung mới hàng tháng sau với một phí không cao.

7. Mextures

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 7

Làm cho việc chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn với quy trình làm việc theo lớp của Mexture.Với nhiều kết cấu hơn cho ảnh của bạn và thậm chí chỉnh sửa các công thức hiện có và cài đặt trước với ứng dụng này.

8. Touch Retouch

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 8

Sử dụng ứng dụng này loại bỏ các đối tượng không mong muốn trong ảnh của bạn một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần khoanh vùng đối tượng không yêu thích trong bức ảnh và bạn sẽ có một phép màu trong bức ảnh.

9. Portrait by img.ly

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 9

Từ nay ảnh chân dung của bạn sẽ không bao giờ giống nhau nữa. Chọn từ các kiểu chân dung khác nhau, tạo ảnh ghép tự sướng và hơn thế nữa.

10. Enlight Photofox

Tuyển chọn những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 10

Không phải ứng dụng sửa ảnh tốt nhất cho iPhone nhưng Enlight có thể cung cấp cho bạn các công cụ cơ bản, nó còn cho phép các hiệu ứng như phơi sáng kép. Ngoài ra, các yếu tố đồ họa và thậm chí cả các hiệu ứng đặc biệt độc đáo cũng được góp mặt.

Leave a Comment