Tham khảo 8 ứng dụng hay cho Android mà iOS không có

Ngoài 7 ứng dụng hay dành cho Android được chia sẻ TẠI ĐÂY, chúng ta cùng tìm hiểu thêm 8 ứng dụng hay cho Android mà iOS không có. Các bạn hãy tải về nhé vì nó hoàn toàn miễn phí.

1. Phần mềm vừa nhắn tin vừa xem video trên smartphone

HoverChat là phần mềm giúp bạn dễ dàng có thể trò chuyện với bạn bè vừa làm công việc khác trên smartphone. Ứng dụng cho phép bạn thu nhỏ kích thước cửa sổ chat cũng như làm mờ cửa sổ từ đó dành không gian cho ứng dụng thứ hai.

Phần mềm vừa nhắn tin vừa xem video trên smartphone
Phần mềm vừa nhắn tin vừa xem video trên smartphone

2. Phần mềm kiểm tra pin Android Accubattery

Phần mềm Accubattery, giúp bạn vừa được quản lí quá trình sử dụng pin, vừa biết thêm thông tin về quá trình sử dụng pin. Điều này cho bạn biết ứng dụng nào tiêu tốn nhiều pin nhất, hiển thị tình trạng và mức độ chai pin.

Phần mềm kiểm tra pin Android Accubattery
Phần mềm kiểm tra pin Android Accubattery

Accubattery xứng đáng là một phần mềm kiểm tra độ chai pin điện thoại Android hữu ích. Đây không chỉ là một phần mềm đo độ chai pin Android mà còn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị của bạn cũng như cách vận hành của tổng thể các ứng dụng khác

3. Phần mềm Sliding Explorer: Trình quản lý file hay cho Android

Được đánh giá là một trong những trình quản lý file hay nhất trên Android hiện nay. Ứng dụng Sliding Explorer hỗ trợ xem ảnh preview của file, hỗ trợ chia sẻ, nén/giải nén file… rất tiện lợi. Người dùng có thể tải về và trải nghiệm Sliding Explorer hoàn toàn miễn phí từ Play Store.

Phần mềm Sliding Explorer: Trình quản lý file hay cho Android
Phần mềm Sliding Explorer: Trình quản lý file hay cho Android

4. Phần mềm Drupe: danh bạ tuyệt vời cho Android

Phần mềm Drupe được phát hành miễn phí trên Google Play Store. Đây là tiện ích giúp bạn gom danh bạ lẫn các ứng dụng nhắn tin khác vào cùng một nơi. Khi cần liên lạc với ai bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức khác nhau mà không cần mất công chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

5. Phần mềm UCCW: Cho phép bạn tạo widget tùy biến

Phần mềm Drupe: danh bạ tuyệt vời cho Android

Bạn có thể tự tay thiết kế để tùy biến màn hình home điện thoại nhờ phần mềm UCCW. Phần mềm này cung cấp rất nhiều skin sẵn để bạn tạo widget, và bạn đơn giản chỉ cần chọn một trong số đó. Bạn cũng được chọn để widget hiển thị gì, với các tùy chọn gồm tin nhắn, ảnh, thời tiết, đồng hồ, lịch, thông tin về pin, cuộc gọi nhỡ, Gmail…

6. Phần mềm Locale: Cho phép bạn tùy biến điện thoại

Với phần mềm Locale bạn tự động thực hiện một tác vụ nào đó, bởi tính năng cho phép bạn tùy biến điện thoại tùy thuộc vào việc bạn ở đâu, điện thoại bạn đặt như thế nào… Ví dụ như khi pin chỉ còn 20%, Locale giúp bạn giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin…

7. Phần mềm FoxFi: Biến điện thoại thành bộ phát Wi-Fi

FoxFi là một phần mềm Android miễn phí giúp bạn dùng điện thoại làm bộ phát Wi-Fi (hotspot) mà không cần biết nhà mạng viễn thông có cho phép bạn làm điều này hay không.

Phần mềm FoxFi: Biến điện thoại thành bộ phát Wi-Fi

8. Phần mềm kiểm tra độ chai pin Android: AIDA64

AIDA64 là 1 trong 3 phần mềm kiểm tra độ chai pin điện thoại Android hiệu quả. Tại mục Battery trong phần mềm sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về pin trên thiết bị của bạn như loại pin, nhiệt độ của pin, tổng dung lượng pin… Nếu tình trạng của pin ở trạng thái tốt (Good), nghĩa là bạn không phải lo về pin trên thiết bị.

Phần mềm kiểm tra độ chai pin Android: AIDA64

Trên đây là 8 ứng dụng hay cho android khiến người dùng IOS phải ghen tỵ, trong đó có rất nhiều phần mềm kiểm tra độ chai pin điện thoại android nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó là hàng loạt những phần mềm hữu ích giúp người dùng điện thoại Android tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn lựa chọn được những phần mềm ưng ý cho chiếc điện thoại Android của mình!

 

Leave a Comment