Flagshhip tiếp theo của Samsung, Samsung Galaxy S11 có gì mới?

Ngày ra mắt Samsung Galaxy S11 đã tới rất gần. Vậy hãy cùng Viettel Store liệt kê xe Samsung Galaxy S11 có gì mới đáng chú ý nhé.

Samsung Galaxy S11 có gì mới?

Mới đây, Samsung đã phát đi thư mời sự kiện Unpacked đầu tiên của năm 2020 San Francisco (Mỹ). Tại đây, họ sẽ trình làng những mẫu flagship mới nhất của mình, trong đó có Galaxy S11. Vậy Samsung Galaxy S11 có gì mới? Những tin đồn rò rỉ mới nhất cho biết, Samsung sẽ ra mắt tới 3 mẫu Galaxy S mới và rất có thể nó sẽ là Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra, thay vì tên gọi Galaxy S11e, Galaxy S11 và Galaxy S11+.

Samsung Galaxy S11 có gì mới?
Samsung Galaxy S11 có gì mới?

Theo đó, máy sẽ có thiết kế màn hình tràn viền hoàn toàn và camera trước dạng “đục lỗ” đặt vị trí giữa chứ không phải lệch về một phía như Galaxy S10. Samsung cũng tối đa các cạnh cong như trên mặt lưng của Galaxy S10 và S10 Plus. Ở mặt sau là cụm camera hình chữ nhất có kích thước lớn và chứa ít nhất là 4 camera.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của Galaxy S11
Hình ảnh rò rỉ mới nhất của Galaxy S11

Nó sẽ bao gồm một ống kính góc rộng thông thường, một ống kính góc siêu rộng, một ống kính chụp chân dung và một ống kính macro. Về cấu hình, Galaxy S11 được trang bị chip Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 đi kèm RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay vào ngay bên trong màn hình. Viên pin dung lượng 4.500mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W (trang bị củ sạc nhanh 25W kèm theo máy).

Cụm camera hình chữ nhật
Cụm camera hình chữ nhật

Sau khi đã biết được Samsung Galaxy S11 có gì mới, bạn có mong chờ siêu phẩm đầu năm này chứ? Hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận model kế nhiệm Galaxy S10 sẽ là S11 hay S20. Vì vậy chúng ta sẽ phải chờ tới sự kiện Unpacked vào ngày 18/2 tới đây để có thể xác nhận những thông tin trên.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này và có ý định trải nghiệm sản phẩm này thì hãy ghé thăm hệ thống cửa hàng bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm khi sản phẩm chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Leave a Comment