Samsung Galaxy S20 và Galaxy Note 20 có điểm gì khác nhau?

Từ những thông tin đầu tiên về Samsung Galaxy Note 20 đã bất đầu lộ diện và liệu Samsung Galaxy S20 và Note 20 có điểm gì giống và khác nhau. Hãy cùng đánh giá qua những thông tin rò rỉ mọi người nhé.

Samsung Galaxy S20 và Galaxy Note 20 có điểm gì khác nhau?

Chi tiết thông tin trên được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, đã tiết lộ hình ảnh một bản vẽ Galaxy Note 20. Mặc dù chỉ được xuất hiện dưới hình ảnh nguyên mẫu, mà vẫn cho thấy nhiều cụ thể thiết kế khá hấp dẫn. Đặc biệt so với những tin đồn về kiến thiết trên Galaxy S20 cho thấy 2 model này có nhiều điểm khá tương đồng.

Đầu tiên, có thể kể đến là thiết kế camera trên điện thoại mới này khá giống với Galaxy A71 và Galaxy A51 với thiết lập camera hình chữ nhật. Cụm camera thế hệ này được đặt theo chiều dọc. Như đã biết, Samsung thường đưa tới các tác dụng mới và độc lạ đầu tiên lên các vũ trang tầm trung của mình như dòng Galaxy A-series.

Samsung Galaxy Note 20

Điều này giúp  tham khảo ý kiến của khách hàng, để quyết định có nên ứng dụng lên các dòng sản phẩm cao cấp như Galaxy S hay Galaxy Note hay không. Chính bởi thế, không có gì ngạc nhiên khi kiến thiết Galaxy Note 20 dự định sẽ sở hữu một số chi tiết giống hệt với dòng A-series.

Bên cạnh đó, màn hình Galaxy Note 20 sẽ được tích hợp các viền bezel khá mỏng gần giống như model Galaxy S20. Ngoài ra, các cạnh dưới sẽ được trang bị cổng USB Type-C, bút S-Pen và loa dưới dạng micro. Hiện tại vẫn còn quá sớm đế nói về kiến thiết đúng đắn của dòng Galaxy Note 20.

Không giống như mọi năm, các dòng Samsung Galaxy Note thường được thừa hưởng nhiều cụ thể quan trọng về cấu hình của dòng Galaxy S mà có thêm một chút nâng cấp. Samsung cũng thường tích hợp thêm nhiều tính năng công nghệ lạ mắt trên Galaxy Note. Tất cả mọi người đều hy vọng, trong năm nay Galaxy Note 20 sẽ mang tới nhiều điểm mới lạ.

Theo lộ trình, Samsung Galaxy Note 20 và Note 20+ sẽ được Samsung ra mắt trong tháng 8 tới đây và đừng bỏ qua chương trình đặt trước Galaxy Note 20+ nếu bạn có nhu cầu mua Galaxy Note 20+ để nhận thêm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Leave a Comment