Phần mềm KMSPico là gì và hướng dẫn cách sử dụng trên Windows 10

Nhiều người dùng khi nhắc đến KMSPico đều không khỏi thắc mắc đây là phần mềm gì. Điều này không quá ngạc nhiên bởi không phải người dùng nào cũng có cơ hội sử dụng phần mềm này. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm KMSpico là gì và cách sử dụng công cụ này hiệu quả nhé.

KMSpico là gì?

Để giải đáp phần mềm KMSPico là gì thì trước tiên người dùng cần biết phần mềm KMSPico là viết tắt của công nghệ Key Management Service có vai trò hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc trong việc Active Windows 10 cũng như cài đặt bộ Microsoft Office 2016 bản quyền.

Phần mềm KMSPico là viết tắt của công nghệ Key Management Service 
Phần mềm KMSPico là viết tắt của công nghệ Key Management Service

Với quá trình cài đặt Windows, trước tiên người dùng cần Active Windows thông qua máy chủ KMS trong thời hạn 180 ngày. Để khắc phục vấn đề này, KMSPico ra đời với mục đích Active windows 10 bằng công nghệ KMS và tự động thiết lập lại bộ đếm này. Nhờ vậy, khi active windows 10 bằng phần mềm KMSPico thì bạn không cần phải lo lắng về thời gian hết hạn của hệ điều hành Windows nữa.

Cách sử dụng KMSpico như thế nào?

Trước khi tiến hành sử dụng phần mềm KMSPico, người dùng cần tắt những phần mềm Antivirus, tắt tường lửa hay tính năng Windows Defender trên máy tính đi. Đợi sau khi hoàn thành quá trình crack Windows và Office thì có thể tiếp tục khởi động lại những phần mềm này để bảo vệ máy tính. 

Cách sử dụng phần mềm KMSpico trên bản Windows 10 Setup

Trước tiên cần tải phần mềm KMSPico về máy tính dưới dạng file nén rồi tiến hành giải nén. Sau khi đã tắt hết những phần mềm diệt virus và tường lửa, người dùng tiến hành mở file kmspico_setup.exe trong file đã được giải nén ra để chạy và cài đặt theo các bước hướng dẫn bằng cách nhấn Next.

Tải và cài đặt phần mềm KMSPico về máy tính Windows 10
Tải và cài đặt phần mềm KMSPico về máy tính Windows 10

Lưu ý, việc chạy chương trình KMSPico chỉ thực hiện sau khi người dùng đã cài đặt một phiên bản Windows mới và một bộ Microsoft Office mới. Khi Windows và Office chưa kích hoạt mà máy tính đã cài đặt xong phần mềm KMSPico thì cũng đồng nghĩa với việc đã kích hoạt bản quyền xong Windows và Office.

Cách sử dụng phần mềm Kmspico trên bản Windows 10 Portable

Với bản Windows 10 Portable thì việc sử dụng phần mềm KMSPico cũng khá đơn giản. Nhưng trước hết người dùng cần tải đúng phần mềm KMSPico bản Portable về máy tính. Sau đó tiến hành giải nén bình thường và tìm đến tập tin AutoPico.exe, tiếp tục nhấn chuột phải và chọn lệnh Run as administrator để bắt đầu chạy chương trình. 

Quá trình chạy chương trình sẽ mất một thời gian và trong khoảng thời gian đó Windows và Office cũng đã được active. Đợi chương trình chạy hoàn tất thì cả Windows và Office đều đã được active xong.

Kích hoạt Active Windows và Office bằng phần mềm KMSPico
Kích hoạt Active Windows và Office bằng phần mềm KMSPico

Việc kích hoạt Active Windows và Office bằng phần mềm KMSPico rất đơn giản, thậm chí cả những người không am hiểu nhiều về máy tính cũng có thể thực hiện được. Nếu muốn kiểm tra được hệ điều hành Windows của bạn đã được active hay chưa thì bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình và chọn mục Properties. Trong phần Windows activation sẽ hiển thị thông báo “Windows is activated” cho biết windows đã được kích hoạt thành công.

Bài biết trên đây là những giải đáp thắc mắc liên quan đến phần mềm KMSPico là gì cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng trên Windows. Với phần mềm KMSpico Windows 10 quá trình active Windows 10 và Office 2016, cũng như những phiên bản hệ điều hành mới nhất sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Leave a Comment