iPhone mã X/A của nước nào?

Mã quốc gia được biểu thị bằng các chữ cái xuất hiện ngay trước phần đuôi “/A” thường được nối vào cuối số iPhone. Vì vậy, iPhone mã X/A của nước nào?

Mã iPhone có tác dụng gì?

Không có gì lạ khi những người sở hữu iPhone thực hiện nghiên cứu về mã sản xuất của thiết bị. nơi người dùng thường xuyên lo lắng về mã iPhone X/A.

Mã quốc gia được biểu thị bằng các chữ cái xuất hiện ngay trước phần đuôi “/A” thường được nối vào cuối số iPhone. Chẳng hạn, tổng số thị trường iPhone tại Việt Nam sẽ có ký hiệu đuôi “VN/A” được gắn vào nó. Vì vậy, quốc gia nào tương ứng với mã X?

iPhone mã X/A là của nước nào?

Loại iPhone mã X/A được sử dụng cho các sản phẩm “Apple” tại thị trường Úc và New Zealand. Người dùng có tùy chọn xem tóm tắt mã quốc gia ở đây, nếu nó được yêu cầu.

iPhone được sản xuất bằng quy trình và chất lượng của nó được đảm bảo bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn chung của Apple; Do đó, mặc dù thực tế là nó có các mã khác nhau, không có một lượng khác biệt đáng kể giữa chúng.

Nếu bạn muốn mua iPhone xách tay, để không mua phải sản phẩm kém chất lượng, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Còn không thì cứ hàng VN/A chính hãng Việt Nam mà xài nhé.

Leave a Comment