iPhone 14 Plus có mấy SIM? eSIM kép thay thế hoàn toàn SIM vật lý?

Sau sự kiện ra mắt của bộ tứ thuộc iPhone 14 series vừa qua. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi vậy iPhone 14 Plus có mấy SIM? Và đáp án sẽ được chúng tôi bật mí ở bài viết ngay sau đây. 

iPhone 14 Plus có mấy SIM?
iPhone 14 Plus có mấy SIM?

iPhone 14 Plus có mấy sim theo như Apple công bố 

Để trả lời cho câu hỏi iPhone 14 Plus có mấy SIM thì theo như công bố của Apple tại sự kiện Far Out hãng thì iPhone 14 Series có phiên bản chỉ eSIM loại bỏ hoàn toàn SIM vật lý. Đây là phiên bản này sẽ được ra mắt tại Mỹ. 

Tại Mỹ iPhone 14 Series có phiên bản chỉ eSIM loại bỏ hoàn toàn SIM vật lý

Có sự thay đổi này bởi vì eSIM có những lợi ích tương tự như SIM vật lý nhưng tiến bộ hơn. Nó sở hữu thiết kế nhỏ gọn, có thể gắn trực tiếp vào thiết bị smartphone để sao lưu dữ liệu có sẵn và tiến bộ hơn SIM vật lý.

iPhone 14 Plus có mấy SIM tại Việt Nam?

iPhone 14 Plus có mấy SIM tại Việt Nam?

Hiện tại thì thông tin iPhone 14 Plus có mấy SIM mới chỉ được công bố tại quốc gia Hoa Kỳ (Mỹ). Do vậy, nếu muốn biết iP 14 Plus mấy SIM tại thị trường Việt Nam người dùng có thể phải đợi đến tháng 10/2022 để nhận thông tin chính thức và có trên tay dòng máy này để trải nghiệm.

XEM THÊM

Lợi ích của eSIM kết hợp với SIM vật lý 

SIM vật lý được biết đến là loại SIM thông thường ở nhiều mẫu điện thoại. Nó được đặt vào khe SIM trong máy. Do vậy, dễ dàng tháo lắp và thay thế. Tuy nhiên, dòng SIM này có một điểm bất lợi là giới hạn tính năng như FaceTime Audio, nghĩa là chỉ nhìn được qua hình ảnh mà âm thanh không nghe thấy gì.

Trong khi đó, tuy rằng việc thiết lập eSIM hơi khó khăn nhưng SIM vật lý kết hợp với eSIM lại tạo nên sự tiện lợi nhất định cho người dùng. eSIM cho phép người dùng có thể tự do thay đổi thông tin thuê bao khi di chuyển qua các quốc gia khác nhau, và bạn có thể lựa chọn nhà mạng để sử dụng theo mong muốn.

eSIM có rất nhiều lợi ích so với SIM vật lý

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về iPhone 14 Plus có mấy SIM. Hãy theo dõi và để lại bình luận của các bạn để chúng tôi tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dòng iPhone 14 series trong thời gian tới.  

Leave a Comment