Camera trên OPPO Reno2 F có gì đặc biệt?

Đối với phiên bản tiền nhiệm, OPPO Reno2 F đem đến khả năng chụp ảnh tự sướng tốt hơn nhờ được nâng cao cả về phần cứng lẫn ứng dụng. Vậy khả năng chụp ảnh trên OPPO Reno2 F có gì đặc biệt? Liệu đây có thể sẽ là một trong những smartphone chụp ảnh đẹp nhất thời điểm này không? Hãy cùng đánh giá chi tiết qua những thông tin dưới đây.

Camera trên OPPO Reno2 F có gì đặc biệt?

OPPO Reno2 F là chiếc điện thoại cận cao cấp của OPPO. Với mức giá bán OPPO Reno2 F đang là 8,9 triệu đồng. Về tổng thể, máy được thiết kế giống hệt như phiên bản nhiệm kỳ trước với màn hình hiển thị tràn viền, camera thò thụt. Với Reno thế hệ mới, Oppo chủ yếu tập trang nâng cấp hệ thống camera. Bởi vậy mà OPPO Reno2 F có tới 4 camera sau bao gồm 1 camera chính 48 MP, ống kính góc siêu rộng 8 MP và 2 camera 2 MP.

camera OPPo Reno2 F có gì đặc biệt?

Thiết bị này còn được tích hợp công nghệ AI, tự động nhận diện ngữ cảnh để chỉnh ánh sáng, màu sắc sao cho tương xứng. Trong trường hợp này, lá cây sẽ được làm tươi hơn và xanh hơn chút nào so với thực tế.

Nếu muốn lấy được nhiều cảnh sắc hơn, bạn sẽ chỉ cần chạm vào icon giống như màn hình cong trên giao diện chụp ảnh của sản phẩm. Ngay lập tức, chế độ chụp ảnh góc siêu rộng 116 độ sẽ được kích hoạt.

Chất lương của các tấm hình từ camera góc rộng đương nhiên không thể nào so sánh được với camera chính do độ phân giải thấp hơn (8 MP). Tuy nhiên, nếu sử dụng cho mục đích trên mạng xã hội mà không phải để in ấn, chất lượng này đều có thể đáp ứng được. Cơ chế góc siêu rộng trên Reno2 F tương xứng lúc chụp tập thể, đi du lịch hay chụp ảnh quan cảnh thiên nhiên.

Về chế độ chụp ảnh chân dung xóa font trên Reno2 F được kế thừa rất nhiều từ các dòng sản phẩm trước đây. Một số trong những cải thiện thuật toán giúp nó cho ra những bức ảnh có độ xóa font mềm mượt, chi tiết vùng tóc, áo quần được bóc tách biệt. Dường như, người dùng cũng có thể điều chỉnh được mức độ xóa font theo sở thích cá nhân của mình.

camera OPPo Reno2 F có gì đặc biệt? (1)

Khi đưa ống kính lại gần vật thể khoảng 2,5 cm, thiết bị sẽ tự động nhận diện và chuyển qua chính sách chụp Macro. Thời điểm này, tôi có thể lấy cận được những chi tiết có nhu cầu tựa như các hạt chanh dây phía trong chai nước khoáng.

Trong khi đó, khi người dùng chọn chế độ màu sắc hoặc để giúp cho những bức ảnh có màu sắc bùng cháy rực rỡ hơn. Cơ chế này sẽ phù hợp hơn khi chụp món ăn hoặc cảnh quan.

Chế độ chụp đêm (Night) trên OPPO Reno2 F cũng được cải tiến. Thiết bị sẽ chụp nhiều ảnh trong thời gian từ 0,5 đến 4 giây va ghép lại. Bức ảnh cho ra rõ rệt và sáng hơn.

Oppo cho thấy, Model này hướng đến đối tượng người tiêu dùng trẻ em yêu thích phát minh sáng tạo. Chính vì vậy camera selfie là 1 trong những tính năng khá nổi bật của dòng sản phẩm. Máy sở hữu camera selfie trượt 16 MP. Camera trước của máy cũng khá được trang bị chính sách chân dung, hỗ trợ làm nổi bật chủ thể và khả năng xóa font nhẹ phần nền. Oppo cũng kết hợp 10 bộ lọc màu cho máy. Những bộ lọc này có màu sắc tươi vui, trẻ đẹp, thiên về hồng và trắng.

Trên đây là những đánh giá về thiết kế hệ thống camera trên OPPO Reno2 F hấp dẫn thu hút người dùng. Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm này. Hãy tới các cửa hàng bán điện thoại lớn trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm khi về Việt Nam nhé.

Hiện tại, mức giá bán OPPO Reno2 F đang là 8.990.000 đồng. Nếu đặt trước sản phẩm tại Viettel Store, người dùng sẽ nhận thêm được những ưu đãi khác kèm theo như:

  • Giảm giá 5% tối đa 500K khi thanh toán qua VNPAY-QR
  • Trả góp 0%
  • Tặng tai nghe không dây Bluetooth thông minh chính hãng
  • Bảo hành 2 năm

Thông tin chi tiết hãy liên hệ: TẠI ĐÂY

Hotline: 1800 8123

Leave a Comment