iPhone 14 Pro Max có mấy SIM? Nên chọn bản eSIM hay SIM kép

iPhone 14 Pro Max có mấy SIM? iPhone 14 Pro Max eSIM hay sim kép sẽ tốt hơn?. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về siêu phẩm iPhone tốt nhất này nhé.

iPhone 14 Pro Max có mấy SIM?

Có thể sử dụng bao nhiêu thẻ SIM trong iPhone 14 Pro Max và điện thoại thông minh iPhone 14 Pro Max có một hoặc hai khe cắm thẻ SIM? Hãy có câu trả lời cho câu hỏi này càng sớm càng tốt vì đó là câu hỏi mà Đức Huy rất hay được hỏi trong thời gian gần đây.

iPhone 14 Pro Max với 1 SIM hay SIM kép tốt hơn

Câu trả lời là chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max đời 2022 này thực sự chỉ là một bước chạy thêm của Apple khi mà dòng sản phẩm iPhone 14 series sẽ không còn khay SIM vật lý nữa mà thay vào đó sẽ sử dụng eSIM cho cả 2 SIM trên máy. Bước bổ sung này sẽ diễn ra khi dòng sản phẩm iPhone 14 series được phát hành.

Điều này cho thấy iPhone 14 Pro Max vẫn tiếp tục hỗ trợ hai SIM hỗ trợ hai sóng mỗi khi sử dụng eSIM và Apple đã chính thức ngừng cung cấp phiên bản khóa mạng của iPhone 14 Pro Max được bán tại Mỹ.

Những chức năng nào khả dụng trên eSIM iPhone 14 Pro Max hoàn toàn mới?

Chỉ có phiên bản eSIM của bất kỳ sản phẩm iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max mới nào sẽ có sẵn để mua tại Hoa Kỳ. Phiên bản này của sản phẩm sẽ có các tính năng an toàn và bảo mật được nâng cao nên khó bị đánh cắp hơn. Ngoài ra, việc loại bỏ khe cắm SIM vật lý cho phép iPhone 14 Pro Max tận dụng tốt hơn không gian có sẵn để sắp xếp các thành phần, do đó giảm nguy cơ hư hỏng do nước gây ra bởi khe cắm.

Ngoài ra, hành động này sẽ hỗ trợ ngăn chặn tình trạng những chiếc iPhone 14 Pro Max bị khóa mạng, vốn được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhưng sẽ không còn được sử dụng. Vì điện thoại iPhone 14 Pro Max không còn khe cắm nữa nên SIM ghép không thể dễ dàng vượt mặt nhà Táo, và chúng cũng không thể vượt mặt hệ điều hành. Điều này là do việc không có khe cắm vật lý khiến việc ghép SIM trở nên khó khăn.

Từ đây, chắc mọi người đã có thể trả lời được câu hỏi iPhone 14 Pro Max có mấy SIM. iPhone 14 Pro Max chắc chắn sẽ là chiếc smartphone đáng mong chờ nhất 2022. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này, nhanh tay đăng ký nhận thông tin về iPhone 14 tại Viettel Store – Nhà mạng bán lẻ iPhone chính hãng uy tín nhất hiện nay.

Leave a Comment