iPhone 14 có gì mới? mua iPhone 14 ở đâu uy tín?

iPhone 14 mới được giới thiệu không có nhiều thay đổi đáng kể so với tiền nhiệm. Các mẫu duy nhất có những cải tiến đáng kể là bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Vậy, hãy cùng đánh giá xem iPhone 14 Series năm nay có gì mới nhé.

iPhone 14 có gì mới?

Màn hình tai thỏ bị loại bỏ

Kết quả là màn hình “tai thỏ” đã bị loại bỏ trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, thay vào đó là màn hình máy tính bảng, được đánh giá là đẹp chưa từng có trên thế giới smartphone hiện nay. Do đó, Apple đề cập đến lỗ hổng màn hình là Dynamic Island hoàn toàn mới, chứa camera mặt trước cũng như Face ID và cảm biến.

Ngoài ra, Apple đã mang màn hình Always-on trở lại với dòng iPhone 14 mới được phát hành gần đây. Không cần phải bật màn hình, các thông tin như thời gian, đồng hồ, thông báo, thời tiết và các sự kiện lịch sẽ hiển thị trên màn hình của thiết bị mọi lúc.

eSim sẽ thay thế cho sim vật lý

Ở đời mới, iPhone 14 sẽ sử dụng eSim thay vì sim vật lý như trước đây, mặc dù vẫn sẽ có một số thị trường hỗ trợ sim truyền thống.

Nâng cấp về màn hình hiển thị

iPhone 14 Pro có màn hình kích thước 6,1 inch độ phân giải 1.179 x 2.556 pixel, còn iPhone 14 Pro Max có kích thước màn hình 6,7 inch độ phân giải 1.290 x 2.796 pixel, độ sáng lên tới 1.600 nits, và độ phân giải màn hình 1.290 x 2.796 pixel. Cả hai màn hình này đều có độ sáng tối đa là 1.600 nits. hai nghìn nits trong mỗi trường hợp. Apple tiếp tục sử dụng tấm nền Super Retina XDR OLED trong thế hệ sản phẩm mới nhất của mình. Tấm nền này có tốc độ làm tươi 120 Hz và có khả năng hỗ trợ các công nghệ màn hình như HDR10 và Dolby Vision.

Nâng cấp về camera

Camera cải tiến với cảm biến có thể chụp 48 MP được bao gồm trong cả phiên bản Pro và Pro Max của trò chơi. Mô hình trước đó chỉ hỗ trợ 12 MP. Đặc biệt, camera góc siêu rộng 12 MP sử dụng cảm biến hoàn toàn mới với kích thước điểm ảnh 1,4 micromet, tốt hơn gấp ba lần so với cảm biến được sử dụng trong thế hệ máy ảnh trước.

Nâng cấp về hiệu năng

Về phần cứng, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có CPU được gọi là A16 Bionic. Chúng cũng có dung lượng bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) là 6 gigabyte và dung lượng lưu trữ trong của chúng từ 128GB đến 512GB đến tối đa là 1TB.

Trên đây là một vài thông tin tổng hợp về những nâng cấp của iPhone 14 Series so với người tiền nhiệm iPhone 13 ra mắt năm ngoái. iPhone 14 Series có đáng như mong đợi không?. Hãy cùng chờ đợi tới ngày sản phẩm ra mắt và tham gia chương trình đăng ký nhận thông tin về iPhone 14 Series tại Viettel Store để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất về giá bán sản phẩm nhé.

Leave a Comment