Cháy hàng phiên bản Find X Lamborghini ở thị trường Trung Quốc

Vừa qua hãng OPPO đã mở bán phiên bản Find X Lamborghini với giá khởi điểm là 9.999 Yuan (tương đương hơn 33 triệu), sản phẩm đã cháy hàng chỉ 4 giây sau đó. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội mua phiên bản Find X Lamborghini thì có thể chờ đến ngày 17/8 để mua Find X Super Flash Edition.

Theo trang Gizchina đưa tin, điểm khác biệt giữa phiên bản OPPO Find X Lamborghini với phiên bản tiêu chuẩn chính là khả năng sạc nhanh Super VOOC, có công suất lên đến 50 W sẽ xuất hiện trên phiên bản Super Flash Edition.

Nó sẽ sạc đầy thỏi pin lõi kép với dung lượng 3.400 mAh của chiếc OPPO Find X chỉ trong 35 phút, nhanh khủng khiếp!

Cháy hàng phiên bản Find X Lamborghini  ở thị trường Trung Quốc

Hình ảnh poster từ OPPO cho thấy phiên bản Find X Super Flash Edition sẽ được bán ra vào ngày 17/8 trong khi phiên bản Lamborghini sẽ tiếp tục được bán tiếp vào ngày 18/8

Theo giới yêu công nghệ, OPPO Find X Super Flash Edition sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm và đúng đắn nếu bạn không phải là fan của Lamborghini hoặc thích Find X nhưng cần thêm khả năng sạc nhanh là Super VOOC.

Bên cạnh đó, phiên bản Find X hỗ trợ Super VOOC này cũng có giá rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản siêu xe. Cụ thể, bạn chỉ cần trả 5.999 Yuan (tương đương hơn 20 triệu) so với con số 9.999 Yuan và hiện đang được các thương lái tâng giá lên tận 2.000 USD (khoảng 47 triệu) vì độ hot của nó.

Cháy hàng phiên bản Find X Lamborghini  ở thị trường Trung Quốc 1

Được biết, phiên bản OPPO Find X Super Flash Edition sẽ được bán ra với RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, cùng 2 tùy chọn màu sắc là Đỏ Bordeaux và Xanh trong khi các thông số khác vẫn được giữ nguyên như OPPO Find X bản tiêu chuẩn.

Cùng tìm hiểu Super VOOC trang bị cho phiên bản Find X Lamborghini là gì?

Cháy hàng phiên bản Find X Lamborghini  ở thị trường Trung Quốc

Được ra mắt vào năm 2016, Super VOOC là công nghệ sạc nhanh của hãng OPPO giúp sạc đầy pin điện thoại trong thời gian ngắn, đồng thời tăng tuổi thọ pin của điện thoại, chúng thường được trang bị trên dòng điện thoại thông minh cao cấp của hãng.

Cơ chế hoạt động của Super VOOC hoạt động như thế nào?

Nhiều bộ sạc điện thoại thông minh trên thị trường hoạt động ở điện áp 5V và cung cấp dòng điện 2A, vì vậy pin điện thoại sẽ nhận được công suất là 10W. Trong khi đó, với công nghệ sạc nhanh của hãng OPPO được giới thiệu vào năm 2016 sử dụng cùng mức điện áp 5V nhưng lại cung cấp dòng điện lên đến 4A, mang lại công suất 20W, giúp bạn sạc nhanh hơn đáng kể.

Khi sạc, điện thoại sẽ nóng nếu bạn vừa sạc vừa xem video hoặc chơi game, bởi vì nhiệt sẽ được tạo ra từ hai nguồn khác nhau. Tại thời điểm này, tính năng sạc nhanh của điện thoại thông minh sẽ tắt và bắt đầu sạc bình thường nhằm mục đích giảm nhiệt độ.

Cháy hàng phiên bản Find X Lamborghini  ở thị trường Trung Quốc 3

Thế nhưng với Super VOOC có thể giữ nhiệt độ thấp hơn trong khi vẫn duy trì sạc nhanh với cùng tốc độ mà không hề bị phụ thuộc vào việc người dùng đang sử dụng smartphone của mình cho những hoạt động khác.

Super VOOC sạc đầy OPPO Find X chỉ trong 35 phút

 OPPO Find X Lamborghini Limited Edition được trang bị công nghệ Super VOOC và chỉ mất 35 phút để sạc đầy 100% pin với dung lượng 3.400 mAh, đây là một con cực kỳ ấn tượng.

Hãng OPPO đã đạt được điều này bằng cách thay đổi chút ít công nghệ sạc nhanh của mình. Thay vì sử dụng điện áp 5V để sạc, OPPO gia tăng mức điện áp lên 10V, gấp đôi so với công nghệ ban đầu đã được giới thiệu vào năm 2016.

Cháy hàng phiên bản Find X Lamborghini  ở thị trường Trung Quốc 6

Ở thời điểm đó, OPPO tuyên bố rằng mức điện áp 5V sẽ mang lại lợi ích cho điện thoại vì điện áp thấp sẽ cung cấp nhiệt độ thấp hơn và an toàn nếu sử dụng điện thoại khi đang sạc. Trang bị Super VOOC trên Find X, có khả năng OPPO đã kết hợp một số biện pháp bảo vệ để bảo vệ pin và giảm nhiệt độ nhằm ngăn chặn những sự cố xảy ra khi sạc.

So sánh, chúng ta mất tới 220 phút để sạc đầy OPPO Find X Lamborghini Limited Edition với bộ sạc 5V – 1A, trong khi một bộ sạc 5V – 2A thông thường mất đến135 phút. Ngược lại, với công nghệ VOOC Flash hiện tại, chỉ mất 90 phút để sạc từ 0 đến 100%. Tuy nhiên, Super VOOC đã được cải tiến đáng kể, có thể sạc đầy thiết bị chỉ trong 35 phút, nhanh hơn tới 61% vì công suất được đẩy tới 50W với thông số 10V – 5A.

Cháy hàng phiên bản Find X Lamborghini  ở thị trường Trung Quốc 6

Trên đây là những thông tin sơ lược về công nghệ Super VOOC của OPPO, có thể thấy công nghệ sạc nhanh này là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất, giúp phiên bản Find X Lamborghini cháy hàng tại thị trường Trung Quốc chỉ trong thời gian ngắn khi ra mắt. Trong tương lai, công nghệ Super VOOC chắc hẳn sẽ ngày càng được cải thiện và mang đến nhiều kết quả bất ngờ hơn nữa.

Leave a Comment