5 game di động đáng thử cho những tín đồ yêu âm nhạc

Top 5 game di động đáng thử cho những tín đồ yêu âm nhạc như: Muse dash, Vox Rhythm – Music Tap Game, Jelly Dance, FaceFight Challenge là game di động kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và trò chơi điện tử, mang lại những cảm giác mới lạ cho người chơi.

Với sự phát triển đa dạng của dòng gameplay, các nhà sản xuất game âm nhạc trên điện thoại đã mang đến nhiều sản phẩm đầy tiềm năng.

game di động đáng thử cho những tín đồ yêu âm nhạc

1. Muse Dash có đồ hoạ khá đẹp mắt 

Là game di động, cách chơi của Muse Dash nhanh, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Đây là sự kết hợp giữa âm nhạc và game đi cảnh, Muse Dash cho phép người chơi hoá thân vào nhân vật âm nhạc ưa thích để sinh tồn. Các game thủ cần cố gắng thu thập thật nhiều nốt nhạc và vật phẩm để có thể đánh bại được kẻ thù.

Muse Dash có đồ hoạ đẹp mắt cùng âm thanh sống động. Game đang được bán với giá khoảng 70.000 trên App Store và Google Play.

game di động đáng thử cho những tín đồ yêu âm nhạc 1

2. Parade chơi khá đơn giản 

Đây là một trong những tựa game thích hợp nhất để giải trí khi đầu óc căng thẳng. Với Parade! – The Rhythm Battle, người chơi không bị bó buộc trong những quy tắc và luật lệ cứng nhắc. Mặt khác chơi vui nhộn, sôi động là điểm cộng lớn nhất của game Parade.

Khi chơi chỉ cần chạm vào màn hình theo điệu nhạc để các nhân vật nhún nhảy trên đường đi. Bối cảnh của game rất đa dạng từ siêu thị, nhà máy đến đường phố… với hàng loạt hiệu ứng chuyển động ngộ nghĩnh và âm thanh sống động.

game di động đáng thử cho những tín đồ yêu âm nhạc 2

3. Vox Rhythm – Music Tap Game có hiệu ứng âm thanh rất chân thực 

Nếu muốn đắm chìm trong thế giới kịch tính của các trò chơi điện tử và được lắng nghe giai điệu của các bài hát yêu thích thì Vox Rhythm – Music Tap Game đáng để bạn thử sức.

Việc được lựa chọn bài hát theo ý thích là điểm cộng lớn trong game. Bạn chỉ cần lướt ngón tay theo thứ tự của các viên ngọc để tạo ra các hiệu ứng chuyển động và âm thanh khác nhau. Ngoài ra các game thủ cũng có thể tạo ra một danh sách các bài hát sẽ phát trong trò chơi cho riêng mình.

game di động đáng thử cho những tín đồ yêu âm nhạc 3

4. Jelly Dance có đồ hoạ đơn giản nhưng ngộ nghĩnh, bắt mắt 

Trò chơi mở đầu với sự xuất hiện của một nhân vật hoạt hình dễ thương đang nhún nhảy giữa các vòng tròn đủ màu sắc đang đổ xuống. Nhiệm vụ của người chơi là dựa vào dấu hiệu của âm nhạc, thu thập và phân loại các vòng tròn theo đúng thứ tự nhằm giữ cho nhân vật của mình được nhảy múa lâu nhất có thể. Người chơi phải trải qua các cấp độ khó khác nhau với nhiều thử thách. Game được chăm chút khá kĩ về mặt tạo hình nhân vật, thích hợp cho lứa tuổi trẻ em.

game di động đáng thử cho những tín đồ yêu âm nhạc 4

5. FaceFight Challenge, game mới lạ và hấp dẫn

FaceFight Chalenge là một trong số các tựa game hiếm hoi sử dụng công nghệ thực tế ảo. Nếu như bạn đã chán với các tựa game chỉ sử dụng ngón tay, các game thủ có thể thử sức với FaceFight Challenge!.

Đây là dòng game biểu cảm khuôn mặt sử dụng đồ họa thực tế ảo. Người chơi sẽ biến đổi các biểu cảm trên nét mặt của chính mình để “tấn công” vào gương mặt của đối thủ.

Nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép các bộ lọc hình ảnh và các bài hát vui nhộn vào quá trình thi đấu để tạo nên các hiệu ứng đẹp mắt. Đây là tựa game đòi hỏi sự nhanh nhạy và tập trung cao độ. Ngoài ra game thủ cũng có thể quay phim lại quá trình thi đấu và chia sẻ lên mạng xã hội rất dễ dàng.

Leave a Comment