12 người nổi tiếng nói không với điện thoại di động

Xã hội càng phát triển, kéo theo đó là ngành công nghiệp điện tử không ngừng phát triển, ở trên thế giới có 12 người nổi tiếng không chạy theo công nghệ thậm chí họ không có cho mình 1 chiếc điện thoại di động nào.
Họ là ai? chúng ta cùng tìm hiểu nhé !
1. Elton John

Elton John là một thiên tài âm nhạc người Anh  và cũng như nhiều thiên tài khác, cuộc sống của ông có một chút… lập dị. Ông rất ghét công nghệ hiện đại, ghét đến mức ông ủng hộ luôn ý tưởng mạng Internet của cả thế giới bị đánh sập. Đó là lí do  Elton John không có smartphone và  ông cũng chưa từng sử dụng chiếc điện thoại nào.

2. Ian McKellen

Ông là một diễn viên nổi tiếng người Anh với những vai diễn nổi tiếng thế giới như vai phù thủy Gandalf trong ba phần phim bom tấn Chúa nhẫn và vai Magneto trong loạt phim X – Men và loạt phim bom tấn The Hobbit (Người lùn Hobbit). 
Nhiều nguồn tin cho biết Ian McKellen không có một chiếc điện thoại của riêng mình cả ở hiện tại và trong quá khứ.
Điều này cũng không ảnh hưởng đến sự thành công trong diễn xuất của ông.

3. Vince Vaughn

Vince Vaughn đã khẳng định mình là một nghệ sĩ đa tài nhất khi vừa là diễn viên, là nhà văn lại vừa là nhà sản xuất.
Vince Vaughn không thích  sở hữu một chiếc điện thoại di động bởi anh không thích người khác có thể nói chuyện với mình một cách dễ dàng. Nam diễn viên này đề cao tính riêng tư và không muốn mọi người có thể gọi anh dù ở bất kì nơi nào.

4. Casey Affleck

Nam diễn viên Casey Affleck từng được cho là đã ném điện thoại xuống biển vì những nghi ngại rằng chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và cho rằng chúng có thể gây ung thư. Về sau, nam diễn viên này có “tậu” lại  một chiếc điện thoại nhưng luôn cố gắng hạn chế sử dụng nó nhiều nhất có thể.

5. Christopher Walken

Christopher Walken không hẳn là một người ghét điện thoại. Ông thậm chí còn từng chia sẻ bản thân cảm thấy chúng khá thú vị nhưng vẫn không có bất kì một chiếc điện thoại di động nào.
Mỗi khi tham gia một bộ phim, nhà sản xuất sẽ cho Christopher Walken một chiếc điện thoại để dễ dàng liên lạc, tuy nhiên khi dự án kết thúc, nó luôn được gửi trả lại.

6. Sarah Jessica Parker

Sarah Jessica Parker không sử dụng điện thoại để nghe, gọi điện thoại và chủ yếu sử dụng để check email. 

7. Karl Lagerfeld

Ông chính là một trong những nhà thiết kế đứng đằng sau thương hiệu Chanel. Karl không sử dụng điện thoại di động tuy nhiên ông có một chiếc máy tính.
Dù vậy, có lẽ ông là một trong số những người hiếm hoi sử dụng máy tính như một món đồ trang trí hơn là với những công dụng của nó mang lại.

8. Tom Cruise

Là một trong những ngôi sao sáng nhất Hollywood nhưng Tom Cruise  không hề thích sử dụng điện thoại một chút nào. Chính vì vậy, anh không hề có một chiếc điện thoại di động nào cho tới thời điểm này.

9. Tyra Banks

Là một người mẫu Mỹ gốc Phi có tiếng nhất trong giới người mẫu và là mẹ đỡ đầu cho loạt chương trình truyền hình thực tế America’s Next top model.
Ở thời điểm hiện tại, không rõ Tyra Banks có sở hữu một chiếc điện thoại di động nào không tuy nhiên trong quá khứ nữ người mẫu quyến rũ đã từng từ bỏ một chiếc BlackBerry khi nhận thấy mình quá nghiện nó.

10. Simon Cowell

Simon Cowell nổi tiếng là nhà doanh nhân tài ba, là nhà sản xuất của hàng loạt các chương trình truyền hình nổi tiếng như America’s got talent, X- Factor…

Simon Cowell không phải người ghét điện thoại di động đến mức nhất định không sử dụng. Theo đó, anh thực tế có một chiếc điện thoại cơ bản nhưng hiếm khi dùng đến.

11. David Sedaris

Danh hài David Sedaris không có điện thoại di động  anh cũng không sử dụng Internet quá nhiều. Ngoài ra, có thể bạn cũng sẽ bất ngờ khi biết David Sedaris thích viết thư, ghi chú bằng tay hơn vì anh chưa bao giờ học đánh máy bằng nhiều hơn… một ngón tay.

12. Shailene Woodley

Từng chia sẻ rằng mình không có điện thoại di động và cũng không thích chúng, Shailene Woodley cho biết những chiếc máy này có thể làm hỏng tương tác xã hội.

 

Leave a Comment