“Từ bỏ” thiết kế cong, màn hình Galaxy Note 20 sẽ là thiết kế phẳng

Theo những cập nhật mới nhất từ  “thợ săn” tin công nghệ nổi tiếng thế giới Ice Universe đã xác nhận một thông tin khá thú vị liên quan tới thiết kế màn hình Samsung Galaxy Note 20. Thay vì sở hữu thiết kế màn hình cạnh cong giống như Galaxy Note 20+ thì màn hình phẳng trên Galaxy Note 20 sẽ được “tái xuất” và cải tiến đặc biệt hơn.

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế màn hình phẳng

“Từ bỏ” thiết kế cong, màn hình Galaxy Note 20 sẽ là thiết kế phẳng

Trên trang mạng cá nhân Tiwtter mới nhất, Ice Universe đã khẳng định thiết kế màn hình Galaxy Note 20 sẽ được làm dạng phẳng. Đây là lần đầu tiên sau 5 năm liên tiếp Samsung “trưng dụng” thiết kế màn hình cong tràn cạnh bên cho thiết kế màn hình Galaxy Note. Sắp tới, người dùng sẽ được quay lại chiêm ngưỡng lại thiết kế màn hình phẳng trên Samsung Galaxy Note 20 và trải nghiệm những điều mới lạ từ màn hình flagship này.

Tuy nhiên, Samsung vẫn sẽ “chừa đường” cho màn hình cong khi thiết kế màn hình này sẽ chỉ được trang bị trên Galaxy Note 20+ ra mắt cùng thời điểm ra mắt Galaxy Note 20+.

Samsung đã bắt đầu trang bị thiết kế màn hình cong đầu tiên Galaxy Note kể từ Samsung Galaxy Note 5., Sau đó thì dòng Galaxy S cũng chuyển từ thiết kế màn hình sang thiết kế màn hình cong. Nhưng sau 5 năm liên tục “ưu ái” màn hình thiết kế dạng này thì Samsung đã đưa ra ý tưởng “tái xuất” màn hình phẳng trên Galaxy Note 20 chắc chắn sẽ đem tới những điều thú vị.

Nhắc tới đây, trước đó Galaxy S10e cũng đã từng được Samsung trang bị thiết kế màn hình phẳng, đây cũng là dấu hiệu đánh dấu sự quay trở lại của công nghệ màn hình phẳng trong thời gian tới từ Samsung.

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế màn hình phẳng trong khi Note 20+ có thiết kế màn hình cong
Samsung Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế màn hình phẳng trong khi Note 20+ có thiết kế màn hình cong

Về cấu hình máy thì Galaxy Note 20 series sẽ được hãng trang bị màn hình hiển thị Super AMOLED có tần số quét 120hz. Máy sở hữu con chip Snapdragon 865 cùng dung lượng RAM 16GB, ROM 512GB. Camera Galaxy Note 20 108MP có khả năng zoom kỹ thuật số là 50x.

Galaxy Note 20 thiết kế màn hình phảng, đuc lỗ, camera hình chữ nhật
Galaxy Note 20 thiết kế màn hình phảng, đuc lỗ, camera hình chữ nhật

Chắc chắn sự ra mắt Galaxy Note 20 | Note 20+ này sẽ càng khiến người dùng mong chờ hơn vào iPhone 12 sẽ ra mắt sau đó một thời gian. Và liệu iPhone 12 và Galaxy Note 20+, smartphone nào sẽ tạo ra cơn sốt smartphone trong năm 2020 đây? Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về độ đôi này nhé. Đừng quên cập nhật các chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua điện thoại tại hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc, đặc biệt là những chương trình đặt trước sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi kèm theo nhiều phần quà giá trị.

Leave a Comment