Trải nghiệm ứng dụng thời tiết đẹp mắt đang được miễn phí trên iOS

Nếu bạn đã quá nhàm chán với trình xem thời tiết mặc định được tích hợp sẵn trên smartphone thì có thể thử ngay hai ứng dụng thời tiết tiết đẹp mắt đang được miễn phí trên iOS.

Hai ứng dụng thời tiết đẹp mắt đang được miễn phí trên iOS dưới đây đều có giá gốc là 1.99$, và hiện chưa biết cho phép tải miễn phí đến khi nào. Do đó bạn hãy nhanh tay tải chúng về iPhone ngay hôm nay.

1. Ứng dụng thời tiết đẹp mắt YoWindow Weather

YoWindow Weather là ứng dụng thời tiết đẹp mắt được nhiều người dùng tải về nhờ các thông tin trên ứng dụng được thể hiện khá chi tiết và đầy đủ, song song đó giao diện lại vô cùng đẹp mắt. 

Điểm đặc biệt hơn hết của ứng dụng này đó là hiển thị theo thời gian thật nghĩa là tuỳ vào ban ngày, ban đêm, nửa đêm, trời mưa,… thì giao diện của ứng dụng sẽ được thay đổi cho phù hợp.

Trải nghiệm ứng dụng thời tiết đẹp mắt đang được miễn phí trên iOS

Để xem thời tiết trên ứng dụng thời tiết đẹp mắt này, bạn chỉ cần kéo ngón tay theo hướng tới lui để xem dự báo thời tiết trong vài giờ hoặc vài ngày tới. Bên cạnh đó ứng dụng này cũng có Widgets để  người dùng thêm vào màn hình hình khoá.

2. Ứng dụng thời tiết đẹp mắt Material Weather 

Material Weather sở hữu giao diện của ứng dụng được thiết kế theo phong cách phẳng (material design). Ứng dụng thời tiết đẹp mắt này sử dụng tông màu tối chủ đạo, song song đó các thông tin về thời tiết được hiển thị khá đẹp và đầy đủ.

Người dùng có thể dễ dàng xem các thông tin thời tiết trong hiện tại hoặc trong những ngày gần tới. Với ứng dụng thời tiết đẹp mắt Material Weather, bạn cũng có khả năng hiển thị theo thời gian thực tương tự YoWindow Weather. 

Trải nghiệm ứng dụng thời tiết đẹp mắt đang được miễn phí trên iOS 1

Điểm đặc biệt hơn hết là ứng dụng thời tiết Material Weather còn hỗ trợ cho Apple Watch, người dùng có thể xem thời tiết theo phong cách Material ngay trên chiếc đồng hồ của mình.

Leave a Comment