Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu sắp về Việt Nam?

Samsung Galaxy Z Flip4 đã ra mắt, hãy cùng tìm hiểu Galaxy Z Flip4 có mấy màu, chọn màu nào đẹp qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu sắp về Việt Nam?

Một số hình ảnh render về chiếc smartphone màn hình gập dọc sắp ra mắt của Samsung vừa được đăng tải trên mạng. Những hình ảnh này vừa được phát hành. Do đó, chúng tôi có quyền truy cập thông tin có giá trị liên quan đến các tùy chọn màu sắc khác nhau có sẵn cho sản phẩm.

Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu

Sammobiles báo cáo rằng Galaxy Z Flip4 tiếp theo sẽ có các màu Graphite, Pink Gold, Bora Purple và Blue. Đây là bốn tùy chọn màu sắc mà Samsung sẽ cung cấp cho thiết bị. Mỗi chiếc trong số chúng đều có lớp hoàn thiện mờ, và một số trong số chúng có thiết kế hai tông màu.

Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu(1)

Tại một số khu vực mà Samsung dự định cung cấp phiên bản Bespoke Edition, người ta dự đoán rằng Galaxy Z Flip4 sẽ có sẵn như một điện thoại thông minh với nhiều tùy chọn màu sắc hơn. Phiên bản Bespoke của Z Flip3 có sẵn với hơn 40 sự kết hợp màu sắc khác nhau vào năm trước. Nếu những suy đoán trước đó là chính xác, phiên bản Bespoke tiếp theo của Galaxy Z Flip4 có thể được phát hành trong năm nay với hơn 900 sự kết hợp màu sắc khác nhau.

Samsung Galaxy Z Flip4 có mấy màu(2)

Galaxy Z Flip4 có cấu hình phần cứng mạnh mẽ, bao gồm chip Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128/256 / 512GB. Ngoài sở hữu ngoại hình bắt mắt, Galaxy Z Flip4 còn gây ấn tượng nhờ cấu hình phần cứng mạnh mẽ. Dự đoán, thiết bị di động này sẽ có màn hình gập lại sử dụng tấm nền AMOLED và có kích thước 6,7 inch. Màn hình phụ nằm ở bên ngoài máy sẽ có kích thước 1,9 inch. Tiện ích này sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8 cùng với Galaxy Z Fold4 và Galaxy Watch5, đồng thời nó sẽ được cung cấp bởi hệ điều hành Android 12 và sử dụng giao diện người dùng OneUI 4.1.1.

Đặt gạch Galaxy Z Flip 4 5G chính hãng, giá tốt nhất tại Viettel Store nhận ưu đãi hấp dẫn. Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Leave a Comment