Samsung Galaxy Note 10 Plus có hỗ trợ sạc nhanh không?

Galaxy Note 10 Plus có được Samsung tích hợp công nghệ sạc nhanh không là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm thời gian gần đây. Vậy hãy cùng tuvandienthoan tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Samsung Galaxy Note 10 Plus có hỗ trợ sạc nhanh không?

Galaxy Note 10 Plus có hỗ trợ sạc cực nhanh không? Bên cạnh đó càng gần đúng ngày ra mắt sản phẩm thì các thông tin rò rỉ về Galaxy Note 10 Plus của Samsung lại xuất hiện với tần suất nhiều hơn và mọi thông tin dần chính xác hơn. Cách đây không lâu nhất, leaker nổi tiếng Ice Universe vừa chia sẻ bên trên trang Twitter cá nhân của chính bản thân mình một số thông báo về Galaxy Note 10 Plus.

Samsung Galaxy Note 10 Plus có hỗ trợ sạc nhanh không?

Người này còn cho biết Samsung Galaxy Note 10 Plus sẽ được Samsung bổ sung công nghệ hỗ trợ sạc cực nhanh có dây với công suất tối đa lên đến 45W và hỗ trợ công nghệ sạc rất nhanh không dây 20W. Tuy vậy, bộ sạc đi kèm theo trong hộp của Samsung Note 10 Plus chỉ có công xuất cực đại là 25W mà thôi.

Trong khi đó, Ice Universe cũng cho biết thêm rằng Samsung đã sản xuất bộ sạc 45W, cũng như cách làm của Apple, vì vậy người dùng sẽ phải bỏ thêm tiền để có thể sở hữu được công nghệ sạc nhanh vô cùng thế hệ mới này.

Một điều mê hoặc là Ice Universe chỉ nói tới đến siêu phẩm Samsung Note 10 Plus mà không thể nhắc gì đến phiên bản Samsung Note 10 phiên bản tiêu chuẩn. Chính vì như vậy, Gần như khả năng mã sản phẩm này chỉ sở hữu công nghệ sạc nhanh có dây 25W tương tự như Galaxy S10 Plus 5G.

Như vậy, bạn có lẽ rằng đã trả lời được thắc mắc Samsung Galaxy Note 10+ Plus có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không. Theo dự kiến, Samsung Galaxy Note 10 series sẽ được ra mắt vào ngày 7/8 tới đây. Đến khi đó người tiêu dùng đều có thể kiểm chứng công nghệ sạc cực nhanh mới phát triển của Samsung này và đừng quên đến với hệ thống siêu thị bán điện thoại di động Viettel Store trên toàn quốc và trải nghiệm sản phẩm Samsung Note 10 tại Viettel Store kèm theo nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy nhanh tay là một trong số ít những người Việt Nam đầu tiên sở hữu và trải nghiệm sản phẩm này.

Leave a Comment