Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi

Xiaomi Redmi 6 hiện đang là một trong những smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi, và chỉ với số tiền nhỏ, bạn đã được tận hưởng các tính năng mới cùng cấu hình khá tốt.

Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi

1. Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi sở hữu thiết kế đơn giản

Máy Redmi 6 khá đơn giản, giống với những sản phẩm Redmi 5 trước đây, chất lượng hoàn thiện máy rất tốt dù làm bằng nhựa. Hãng Xiaomi đã khéo léo sử dụng lớp sơn tạo hiệu ứng giả kim loại để Redmi 6 nhìn đẹp mắt và liền lạc hơn. Sở hữu màn hình 5,45 inch và tỉ lệ mới 18:9 thì Redmi 6 hết sức nhỏ gọn.

Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi nằm gọn gàng trong lòng bàn tay và dễ dàng thao tác bằng một tay. Chất lượng hiển thị của màn hình này tương đối tối khi sử dụng tấm nền IPS LCD. Độ phân giải HD+ hoàn toàn chấp nhận được trên màn hình nhỏ 5,45 inch khi cho mật độ điểm ảnh 295 ppi.

Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi 1

 Phía trên màn hình Redmi 6 là camera selfie 5MP và đèn LED thông báo; mặt sau có cụm camera kép, đèn flash LED và cảm biến vân tay một chạm. Redmi 6 có tính năng nhận diện khuôn mặt nhưng bạn nên dùng vân tay vì nó nhanh hơn, tiện hơn và bảo mật cao hơn.

Xiaomi Redmi 6 tiếp tục có kết nối hai SIM, jack tai nghe 3,5mm, cổng microUSB và loa ngoài chất lượng tương tốt khi so với các thiết bị giá rẻ.

Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi 2

2. Phần cứng Xiaomi Redmi 6

Smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi được trang bị Helio P22, con chip mới từ MediaTek sản xuất trên tiến trình 12nm, mạnh hơn so với hầu hết chip Snapdragon 4xx. Đi cùng với đó là 3GB RAM/32GB bộ nhớ trong cho phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn phiên bản 4GB/64GB với giá đắt hơn.

Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi 3

Helio P22 đem lại hiệu năng rất tốt với điểm số hiệu năng tổng quát AnTuTu lên đến 75.343 điểm. Vi xử lý này có 8 nhân bao gồm 4 nhân 2.0GHz và 4 nhân 1.5GHz.

Trong quá trình sử dụng thực tế, dù là smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi nhưngRedmi 6 chạy mượt mà trên hệ điều hành MIUI 9.6 dựa trên nền Android 8.1. Redmi 6 chơi tốt hầu hết mọi game hiện nay ở mức cấu hình trung bình. Với những game nặng như PubG thì máy hơi bị hiện tượng lag nhẹ nhưng vẫn chấp nhận được.

3. Camera Xiaomi Redmi 6

Xiaomi Redmi 6 là smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi có bộ đôi camera 12MP (f/2.2, 1.25um) + 5MP (f/2.2, 1.22um). Chất lượng ảnh chụp nhìn chung là tốt, đặc biệt khi bạn bật chế độ HDR tự động có sẵn. Hình ảnh no màu, đầy đủ chi tiết và độ tương phản khá cao. Ngoài ra bạn còn có thể chụp ảnh xóa phông cả phong cảnh lẫn chân dung người.

Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi 4

Khi ảnh chụp đêm của Redmi 6 không mấy ấn tượng bởi đây là smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi, tuy nhiên những hình ảnh thiếu sáng của Redmi 6 không đến nỗi quá tồi, nó có chất lượng trung bình với độ nhiễu vừa phải.

Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi 5
Camera selfie 5MP của Redmi 6 hoạt động tốt với hình ảnh selfie đẹp và tự nhiên. Ngoài ra bạn cũng có hiệu ứng xóa phông dù đây chỉ là camera đơn. Khá bất ngờ là ảnh chụp selfie xóa phông tạo hiệu ứng đẹp không kém gì ảnh xóa phông chụp từ camera sau.
Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi 6

4. Thời lượng pin

Dù là smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi nhưng Redmi 6 có thời lượng pin tốt. Thử sử dụng Redmi 6 với thời gian on-screen lên đến 10 giờ, nếu như bạn sử dụng nhiều hơn thì máy cũng có thời gian on-screen là 7 giờ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể dùng thoải mái trong 2 ngày mới cần phải sạc, những thông số tuyệt vời cho một viên pin 3000 mAh, sẽ mất khoảng 2 giờ để sạc đầy Xiaomi Redmi 6.

Redmi 6 smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi 7

5. Kết luận smartphone giá rẻ nhất của Xiaomi

Giá bán khoảng chưa đến 3 triệu đồng cho phiên bản 3GB/32GB, Redmi 6 là một ssmartphone giá rẻ nhất của Xiaomi. Bạn sẽ có một chiếc máy nhỏ gọn, chất lượng hoàn thiện tốt, màn hình 18:9, cấu hình tương đối mạnh, thời lượng pin tuyệt vời, camera kép và cảm biến vân tay. 

Leave a Comment