Pin Galaxy A31 được đánh giá ngang hàng với Galaxy S20 Ultra

Chỉ là một chiếc điện thoại tầm trung tuy nhiên thì dung lượng pin của Samsung Galaxy A31 lại có dung lượng siêu lớn siêu khủng sánh ngang với siêu phẩm Galaxy S20 Ultra của Samsung chỉ mới ra mắt cách đây chưa đầy 1 tháng. Điều này đem đến cho Galaxy A31 những điều thú vị.

Pin Galaxy A31 có dung lượng lên tới 5.000 mAh

Có thể thấy năm nay Samsung rất xông xênh khi trang bị cho các mẫu smartphone những viên pin cực lớn. Tiêu biếu phải kể đến mẫu smartphone Galaxy S20 Ultra vừa ra mắt với viên pin có dung lượng lên tới 5.000 mAh. Và sắp đến cũng sẽ có thêm một smartphone khác có cùng dung lượng pin giống như Galaxy S20 Ultra, đó chính là Galaxy A31.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Trong một báo cáo mới nhất đã xác định dung lượng pin Galaxy A31 sẽ cao hơn phiên bản tiền nhiệm Samsung Galaxy A30  ra mắt trước đó là 1.000 mAh. Như vậy, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy A31 viên pin lên tới 5.000 mAh giống như trên Galaxy S20 Ultra dù đây chỉ là mẫu điện thoại tầm trung của Samsung mà thôi. Trong khi, nguồn tin này còn chia sẻ 1 hình ảnh chụp viên pin dành cho Samsung Galaxy A31 để chuẩn xác thông tin trên.

Viên pin dùng cho Galaxy A31
Viên pin dùng cho Galaxy A31

Pin Galaxy A31 có dung lượng lớn 5.000 mAh sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm lâu hơn dù cấu hình máy có mạnh như nào. Vì chỉ là một mẫu điện thoại tầm trung nên chắc chắn với viên pin trên máy sẽ cho phép người dùng sử dụng trung bình 2 ngày với những nhu cầu thông thường.

Ngoài viên pin Galaxy A31 dung lượng khủng ấn tượng thì Galaxy A31 còn được trang bị camera chính có độ phân giải 48MP giống như trên một smartphone tầm trung khác của Samsung vừa mới ra mắt là Galaxy M21, camera macro 5MP, bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB và chạy trên hệ điều hành Android 10. Thông tin về ngày ra mắt sản phẩm vẫn chưa chính thức. Hãy cùng chờ đợi tới ngày sản phẩm ra mắt và đừng quên cập nhật các thông tin về Galaxy A31 tại website và Fanpage của Viettel Store mọi người nhé.

Leave a Comment