Có nên mua ipad giá rẻ dưới 2 triệu?

Với 2 đến 3 triệu đồng bạn có nhiều sự lựa chọn cho một chiếc máy tính bảng. Tuy nhiên phần lớn người dùng lại thích sử dụng ipad giá rẻ. Vậy có nên mua ipad giá rẻ dưới 2 triệu không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Có tồn tại hay không máy tính bảng Ipad giá rẻ dưới 2 triệu?

Hiện nay, các sản phẩm máy tính bảng giá rẻ khoảng  2 triệu đồng vẫn được bày bán trên thị trường khá nhiều. Những lại rất hạn chế về số lượng, còn chất lượng của những chiếc máy này thì còn nhiều hoài nghi.

Theo khảo sát thì những chiếc máy tính bảng Ipad của Apple luôn được người dùng săn đón, dù là tuổi thọ của nó như thế nào đi nữa. Ipad không chỉ nổi tiếng về thương hiệu mà nó còn được người dùng yêu thích bởi hiệu năng, thiết kế, sự ổn định và khả năng cập nhật phần mềm,… dễ dàng, tiện lợi. Vì thế mà giá của một chiếc Ipad luôn giữ ở mức cao hơn nhiều so với các loại máy tính bảng khác.

Hiện các sản phẩm Ipad hàng cũ, xách tay có giá phổ biến từ 4 đến 10 triệu đồng, có nhiều sản phẩm và đời máy khác nhau. Ipad giá rẻ dưới 2 triệu đồng cũng có nhưng rất hiếm và chất lượng thì không được ok cho lắm.
166cm Muscle Fitness Sex Doll proviron vs anavar How To Modify Exercises To Meet Your Fitness Level, According To A Personal Trainer
Phần lớn các máy Ipad 2 triệu đồng là máy đời rất cũ, đã không còn lành lặn hoặc chỉ có wifi mà không bắt được 3G. Tuy máy vẫn hoạt động bình thường nhưng khá bất tiện khi sử dụng và thường phát sinh ra các vấn đề không mong muốn.

2. 3 lưu ý khi mua Ipad giá rẻ:

– Kiểm tra kĩ các thông tin về máy Ipad:

Khi bạn quyết định mua một chiếc Ipad cũ giá rẻ thì việc xem xét kĩ thông tin về sản phẩm là điều cần thiết. Một số thông số quan trọng cần quan tâm như tên máy, dòng máy sản xuất năm nào, máy có 3G không hay chỉ có  Wifi, dung lượng bộ nhớ trong của máy bao nhiêu?, tình trạng máy hiện tại còn khoảng bao nhiêu %?,…

Ngoài ra, bạn cần xem xét xem người bán là ai? Họ có uy tín không? Bạn có thể lên cộng đồng để hỏi xem uy tín của bán bán máy ipad cho bạn như thế nào.

– Test và dùng thử máy trước khi quyết định mua:

Khi mua bất cứ một sản phẩm công nghệ cũ nào thì bạn không nên bỏ qua bước test và dùng thử máy. Nhất là với một chiếc Ipad cũ giá rẻ thì bước này khá quan trọng. Tuy nhiên, nó tương đối khó khắn nếu bạn không phải là người sành công nghệ. Thế nên, tốt nhất bạn nên rủ bạn bè hoặc người thân có chút am hiểu về công nghệ hoặc ipad đi cùng khi mua máy.

Và khi test thử máy hãy cố gắng sử dụng tất cả các tính năng có thể, từ kiểm tra tình trạng bên ngoàn, phần cứng bên trong cho đến khả năng hoạt động của các ứng dụng trên máy.

– Chế độ bảo hành đối với Ipad giá rẻ:

Vì bạn không thể kiểm tra toàn diện máy khi mua Ipad cũ nên chính sách bảo hành và đổi trả là yếu tố vô cùng quan trọng khi mua ipad cũ. Các cửa hàng bán Ipad giá rẻ bắt buộc phải có chính sách bảo hành và đổi trả cho các sản phẩm của họ bán ra. Tùy vào từng nơi bán mà có chính sách bảo hành, đổi trả khác nhau đối với mỗi sản phẩm.

Bạn nên chọn các địa chỉ bán hàng uy tín, có cam kết về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành rõ ràng trong thời gian lâu nhất.

Tuy nhiên, Với mức giá khoảng 2 triệu đồng thì rất khó để tìm được 1 chiếc Ipad giá rẻ chất lượng ưng ý. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật ký trước khi quyết định mua hay không nhé!

Leave a Comment