Cách kiểm tra Samsung chính hãng bằng SMS

Nếu bài trước mình đã hướng dẫn mọi người mẹo nhỏ kiểm tra Samsung chính hãng qua mã IMEI thì nội dung chia sẻ dưới đây sẽ là hướng dẫn kiểm tra Samsung chính hãng qua tin nhắn SMS gửi đến hệ thống Samsung. Cụ thể, hãy cùng theo dõi từng bước chia sẻ dưới đây.

Cách kiểm tra Samsung chính hãng bằng SMS

Samsung hiện nay đã cho ra tính năng bảo hành điện tử, nghĩa là khi bạn mua điện thoại Samsung mới, máy sẽ tự động gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành khi bạn lắp sim vào máy, và sau 20 phút là có. lúc này sẽ là một tin nhắn được gửi đến để thông báo kích hoạt bảo hành điện tử thành công. Nói cách khác, khi bạn mua một chiếc điện thoại Samsung mới, khi bạn lắp sim vào máy, máy sẽ tự động gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành.

Cách 1: Sau đó, hãy sử dụng mã số IMEI được kiểm tra ở bài trước, soạn tin nhắn theo cú pháp:

Cú pháp: 15 số IMEI gửi 6060 (500đ/tin nhắn). Sau một thời gian, hệ thống của Samsung sẽ trả về kết quả thông báo bạn đã tham gia dịch vụ bảo hành kèm theo đó là thời gian bảo hành thiết bị chính hãng.

Từ thông tin nhận được, bạn sẽ biết thiết bị Samsung của bạn có phải là sản phẩm chính hãng hay không?.

Cách 2: Ngoài cách trên, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài CSKH của Samsung: 1800 588889 rồi cung cấp mã số IMEI để được hỗ trợ kiểm tra.

Trên đây là từng bước hướng dẫn kiểm tra Samsung chính hãng bằng SMS. Khá đơn giản phải không?. Mong rằng phần nội dung chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Leave a Comment